Backdrop công ty được coi là bộ mặt của các công ty, doanh nghiệp. Chúng thể hiện đẳng cấp và lĩnh vực mà đơn vị đó hoạt động.

Backdrop cho các công ty thường được đặt ở khu vực lễ tân hoặc sảnh lớn. Nếu bạn chưa có thông tin bổ ích về sản phẩm này hãy theo dõi bài viết dưới đây của incucrehcm.com nhé. 

Backdrop công ty là gì? Yếu tố tạo nên backdrop độc đáo

Backdrop công ty là gì?

Backdrop được hiểu là một vật dụng dùng để quảng cáo, thuộc một dạng biển bao gồm những thông tin nổi bật của công ty. Chúng thường được đặt ở những vị trí quan trọng, dễ nhìn thấy. Vì vậy khu vực lễ tân, bàn tiếp khách, sảnh lớn của tòa nhà là nơi lý tưởng cho những backdrop của công ty. 

Nội dung được trình bày trên backdrop rất đa dạng, trình bày rất ấn tượng bao gồm: Logo của công ty, tên, slogan của đơn vị… Vì được đặt ở vị trí nổi bật nên backdrop càng được trang trí đẹp, bắt mắt thì càng thể hiện được đẳng cấp của công ty với khách hàng và đối tác khi đến thăm.

Những yếu tố để tạo nên một backdrop cho công ty độc đáo

Như các bạn đã biết backdrop chính là bộ mặt để quảng cáo, tiếp thị các lĩnh vực của công ty. Bởi vậy các bạn cần phải chú trọng đến việc đầu tư và thiết kế thật tỉ mỉ.

Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ kiến thức để thiết kế một backdrop cho công ty đẹp và độc đáo. Các bạn hãy theo dõi những thông tin được chia sẻ sau đây nhé: 

Nền backdrop công ty

Phần nền của backdrop là bức nền được tận dụng và đặt ở vị trí dễ nhìn thấy nhất trong công ty, trong đó đặc biệt là vị trí của lễ tân.  Tuy nhiên không phải công ty nào cũng khoảng không ở làm việc của quầy lễ tân đủ sáng để có thể thiết kế được backdrop đẹp nhất. 

Một phông nền backdrop ấn tượng sẽ được thiết kế bằng những chất liệu đem đến giá trị thẩm mỹ cao. Trong đó một số chất liệu được sử dụng phổ biến đó là gỗ dán, kính, mika..

Ngoài ra cũng có thể kết hợp với một số chất liệu thông dụng tùy thuộc vào thiết kế của đơn vị thực hiện và yêu cầu của công ty. 

Thông tin trên backdrop

Thông tin được cung cấp trên backdrop bao gồm: Logo, slogan, khẩu hiệu, hình ảnh… Bên cạnh đó cũng có thể các thông tin về website, địa chỉ văn phòng.

Bởi vậy mà vậy phần nội dung này cần phải đảm bảo được tính bóng đẹp và độ sang trọng. Logo và nội dung bằng chữ thường được làm nổi trên nền backdrop với các chất liệu như inox, đồng, mica, đề can, kính, phooc hoặc alu, là những vật liệu rất bóng, đẹp mắt, ấn tượng.

Backdrop công ty là gì? Yếu tố tạo nên backdrop độc đáo

Ánh sáng cho backdrop

Một backdrop ấn tượng và sang trọng thì tất nhiên sẽ không thể thiếu được ánh sáng. Phần hiệu ứng ánh sáng sẽ giúp cho bạn thể hiện ý tưởng trong phong cách thiết kế cũng như những điều mà công ty mong muốn truyền đạt đến khách hàng, người nhìn.

Có nhiều cách để tạo ra hiệu ứng ánh sáng cho backdrop để nó có thể nổi bật trong mọi điều kiện đêm hay ngày.Để có luồng ánh sáng này bạn có thể áp dụng cách đặt đèn bên trong các nội dung để khiến cho nội dung đó trở nên thu hút hơn, nổi bật hơn hoặc bạn cũng hoàn toàn có thể thiết kế đèn chiếu sáng từ bên ngoài vào.

Địa chỉ thiết kế backdrop công ty chất lượng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế backdrop công ty. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng mang đến chất lượng in tốt nhất. Incucre HCM là gợi ý rất tốt cho bạn.

Chúng tôi có nhiều năm hoạt động trên thị trường trong lĩnh vực thiết kế backdrop cho những doanh nghiệp, cửa hàng. Vì vậy chắc chắn chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những sản phẩm tốt nhất. 

Mỗi sản phẩm được sản xuất tại công ty của chúng tôi đều đem đến sự tiện lợi và  sự hài lòng cho người nhận. Incucre HCM không ngừng đa dạng các sản phẩm của mình ngày càng độc đáo, phong phú và tiện lợi nhất.

Backdrop công ty là gì? Yếu tố tạo nên backdrop độc đáo

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn cố gắng đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. Các bạn có thể liên hệ với chúng tôi nếu cần hỗ trợ, tư vấn bất cứ thông tin gì về các sản phẩm in bạt hiflex giá rẻ cho doanh nghiệp. 

Lời kết

Trên đây là thông tin về những yếu tố để thiết kế backdrop công ty độc đáo và đẹp nhất. Biển quảng cáo là một trong những vật dụng rất quan trọng để thể hiện bộ mặt cho công ty. Hy vọng qua bài viết của Incucre HCM sẽ giúp bạn có được những thông tin bổ ích và thú vị. 

Thông tin liên hệ:

Công ty Incucre tại TPHCM

  • Hotline: 0938.629.345 hoặc 090.2693.866
  • website: https://incucrehcm.com/
  • Địa chỉ: 76 Nguyễn Giản Thanh, P.15, Q.10, Tp.HCM