Backdrop là vật dụng được sử dụng rất phổ biến trong các chương trình, sự kiện hiện nay. Đặc biệt với các chương trình team building được tổ chức ngày càng nhiều.

Bởi vậy mà dịch vụ thiết kế backdrop team building cũng rất phát triển. Để có backdrop ưng ý các bạn hãy tham khảo những điều cần lưu ý sau đây của incucrehcm.com nhé. 

Những điều cần lưu ý khi thiết kế backdrop team building

Một số điều cần lưu ý khi thiết kế backdrop team building

Backdrop được thiết kế rất đa dạng từ hình ảnh, màu sắc, nội dung, bố cục…. Tuy nhiên để đảm bảo backdrop cho team building chuẩn nhất các bạn hãy tham khảo những điều sau đây: 

Vị trí logo của mẫu backdrop 

Khi thiết kế backdrop cho team building, logo của đơn vị nên được đặt ở vị trí rõ nhất. Chúng nên được đặt ở độ cao tầm 1.8m để tránh bị những phần khác che mất bởi người đứng trước. Các bạn nên chú ý để đặt logo một cách hợp lý. Logo của các đơn vị nên có kích thước bằng nhau. 

Đặc biệt điều này cần lưu ý khi buổi team building đó liên quan đến các chương trình lớn. Bên cạnh đó, thứ tự của logo các đơn vị cũng nên được sắp xếp hợp lý. Theo thứ tự thích hợp, phụ thuộc vào cấp bậc, tầm quan trọng khác nhau của các đơn vị đó.

Về chữ trên backdrop 

Đây sẽ là dòng chữ nêu bật lên chủ đề của hoạt động. Vì vậy, cũng như logo, text nên được đặt ở vị trí cao nhất trên backdrop. Đảm bảo không bị người đằng trước che khuất khi chụp ảnh hay phát biểu.

Khi thiết kế text cho mẫu backdrop team building các bạn nên chú ý không dùng quá nhiều phông chữ khác nhau. Đồng thời cũng không nên để quá nhiều chữ trên backdrop.

Những điều cần lưu ý khi thiết kế backdrop team building

Chữ trên backdrop chỉ sử dụng tối đa là 3 loại phông đối với tên, nội dung buổi tiệc và thời gian địa điểm. Tỷ lệ kích thước chữ phải hài hòa với những thứ khác trên backdrop.

Cách đặt hình ảnh

Khi chọn hình ảnh cho backdrop cần phải có sự liên quan mật thiết đến nội dung của buổi team building. Bởi vì hình ảnh sẽ là công cụ giúp quan khách hiểu rõ hơn về chủ đề cũng như phong cách của buổi tiệc.

Tuy nhiên, đơn vị thực hiện team building không nên chọn những hình ảnh quá phổ biến và quen thuộc. Như vậy sẽ gây ra sự tẻ nhạt và nhàm chán cho backdrop.

Bên cạnh đó, các bạn cũng cần lưu ý khi chọn hình ảnh đó là hình ảnh cần phải có độ nét cao.  Thuận tiện cho việc bố cục và không bị làm chìm text. Đồng thời cũng cần quan tâm đến màu sắc của nơi tổ chức tiệc. 

Yếu tố đồ họa hỗ trợ cho mẫu backdrop team building

Yếu tố này chỉ nên sử dụng khi thực sự cần thiết. Nếu không mẫu backdrop của bạn sẽ trở nên vô cùng rối mắt và khó nhìn. Chúng thường được áp dụng đối với những mẫu backdrop chưa truyền tải được nhiều nội dung đến người xem. Đặc biệt là nội dung của buổi team building chưa rõ ràng. 

Địa chỉ làm backdrop uy tín

Incucre HCM là cái tên rất quen thuộc với những đơn vị có nhu cầu thiết kế backdrop team building. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực này vậy nên luôn cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Những mẫu backdrop tại Incucre HCM luôn đảm bảo độ đẹp và đa dạng và chất lượng. Khách hàng sẽ dễ dàng lựa chọn được mẫu in phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng. 

Những điều cần lưu ý khi thiết kế backdrop team building

Incucre HCM hiện đang sở hữu những phương pháp in ấn tiên tiến nhất hiện nay. Vì thế sản phẩm mà chúng tôi mang đến cho bạn luôn ở trong trạng thái hoàn hảo nhất. Không xảy ra tình trạng mờ nhòe hay bay màu trong một thời gian rất dài từ 1 đến 3 năm.

Bài viết trên đây Incucre.com đã chia sẻ đến các bạn những điều cần lưu ý khi thực hiện thiết kế backdrop team building. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích bạn có được backdrop ưng ý với mục đích của mình.

Vật dụng này tưởng chừng đơn giản nhưng lại đem đến cả bộ mặt và nội dung của hoạt động ngoài trời mà đơn vị bạn thực hiện. Vì vậy hãy đến với Incucre HCM để được hỗ trợ và thiết kế sản phẩm tốt nhất nhé. 

Thông tin liên hệ:

Công ty Incucre tại TPHCM

  • Hotline: 0938.629.345 hoặc 090.2693.866
  • website: https://incucrehcm.com/
  • Địa chỉ: 76 Nguyễn Giản Thanh, P.15, Q.10, Tp.HCM