Cờ phướn là gì? Khi nào nên sử dụng cờ phướn? Nếu bạn đang cần quảng cáo marketing cho sản phẩm hay sự kiện nào đó thì cờ phướn là lựa chọn tối ưu nhất. Tiết kiệm chi phí và hiệu quả cao, cờ phướn mang đến nhiều công dụng cho chiến dịch quảng cáo của bạn. Cùng tìm hiểu tất cả thông tin về cơ phướn qua bài viết này nhé.

1. Khái niệm cờ phướn là gì?

Cờ phướn hay tờ phướn (Flag banner) là loại cờ có thiết kế hình chữ nhật với kích thước vừa phải. Chúng sẽ được treo ở những vị trí đông người qua lại như các con đường, các cửa hàng… tại các cột đèn, treo trước cổng các đơn vị, công ty để thu hút sự chú ý của mọi người nhằm thông báo quảng bá thông tin, sản phẩm hay bất cứ một sự kiện quan trọng nào đó.

2. Đặc điểm của cờ phướn

Kích thước cờ phướn là bao nhiêu?

– Kích thước cờ phướn sẽ không bị giới hạn vì còn phụ thuộc vào nội dung và câu chữ muốn thể hiện trên cờ phướn như thế nào. Số lượng cờ phướn hay kích thước cờ phướn sẽ phù thuộc cả vào chi phí đầu tư và nhu cầu của khách hàng.

– Có một số kích thước thường xuyên được ứng dụng nhiều nhất như kích thước 30x60cm; 40x80cm; 50x100cm; hay kích thước lớn hơn là 70x150cm và 80x160cm…

– Bạn có thể lựa chọn kích thước phù hợp nhất. Trong trường hợp bạn không biết lựa chọn kích thước nào thì bạn nên nhờ đơn vị in ấn trực tiếp tư vấn để cóp kích thước phù hợp nhất nhé.

Chất liệu làm cờ phướn

Để đảm bảo được tác động ngoại cảnh, thời tiết mưa bão, gió lớn thì cờ phướn sẽ được in với một số chất liệu như vải phi bóng, chất liệu PP, phông bạt hay chất liệu hilex…

Những chất liệu này không chỉ đảm bảo độ bền bỉ và dẻo dai mà còn in được các màu sắc đa dạng và giá thành hợp lý nên được lựa chọn rất nhiều.

Nội dung cần có trên cờ phướn

Nội dung là yếu tố quan trọng quyết định đến sự thành công của cờ phướn hay không. Nội dung được in chính là những thông điệp, slogan, thông tin quảng cáo, dịch vụ sản phẩm hay những câu khẩu hiệu để thu hút khách hàng, mọi người. Nội dung nên trình bày rõ ràng và ngắn gọn để người xem dễ nhớ và ấn tượng nhất.

3. Một số mẫu cờ phướn thông dụng

Cờ phướn ngang

Cờ phướn ngang cũng là lựa chọn của nhiều người, chúng được in chủ yếu bằng chất liệu vải và được treo nhiều ở những ngã tư, đường phố – nơi dễ có nhiều người thấy nhất.

Cờ phướn dọc

Cờ phướn dọc thường có kích thước nhỏ hơn phướn ngang nên cờ phướn dọc thường được treo dọc theo các con đường trong thành phố để thu hút nhiều người.

4. Sử dụng cờ phướn trong trường hợp nào?

– Không phải lúc nào người ta cũng sử dụng cờ phướn. Để sử dụng cờ phướn đúng mục đích và phát huy hiệu quả, bạn nên sử dụng cờ phướn trong các dịp khai trương, sự kiện quảng bá sản phẩm, lễ khánh thành…

– Tờ phướn treo để bán các chung cư, nhà ở với các nội dung như thông tin hình ảnh ngôi nhà, số điện thoại liên hệ và ưu điểm của vị trí ngôi nhà…

– Cờ phướn để quảng bá giới thiệu dịch vụ hay sản phẩm mới: Các chương trình khuyến mãi, các sự kiện tại hội chợ triển lãm …

– Sử dụng trong các sự kiện chính trị lớn như: ngày quốc khánh, các ngày lễ lớn như ngày nhà giáo Việt Nam, ngày thương binh liệt sĩ, ngày quốc tế lao động…

5. Treo cờ phướn theo đúng quy định

Để treo cờ phướn phục vụ cho chiến dịch quảng cáo truyền thông bạn cần chấp hành theo đúng quy định của nhà nước pháp luật. Điều này không chỉ thể hiện được sự chuyên nghiệp mà còn tránh bị phạt vì treo tờ phướn sai cách.

– Trước tiên treo tờ phướn khi đã có sự cấp phép của cơ quan có thẩm quyền.

– Thời gian treo cờ phướn: Không được quá 15 ngày nếu quá 15 ngày mà không tháo cờ phướn thì sẽ bị xử lý theo quy định.

6. Công dụng của cờ phướn trong truyền thông quảng cáo

– Dễ dàng tiếp cận khách hàng: Khách hàng là mục tiêu của bất cứ doanh nghiệp nào, với nội dung và thông điệp rõ ràng bạn dễ dàng tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng ở bất cứ nơi nào họ đi qua. Bạn cũng sẽ mở rộng được khách hàng quan tâm đến sự kiện, sản phẩm, dịch vụ của mình một cách dễ dàng và đơn giản nhờ cờ phướn.

– Tiết kiệm chi phí nhưng mang lại hiệu quả cao: Một hình thức truyền thống nhưng chưa bao giờ lỗi thời. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp các mẫu cờ phướn trên các con đường đông đúc người qua lại. Điều này chứng tỏ sức hút của hình thức quảng cáo giá rẻ này. Chất liệu in tờ phướn rẻ mà đảm bảo độ bền bỉ nên được ưa chuộng là điều dễ hiểu.

– Treo được ở nhiều vị trí khác nhau: Cờ phướn có nhiều kích thước đa dạng và cũng dễ dàng thu hút khách hàng, mọi người. Bạn có thể treo chúng ở bất cứ đâu chỉ cần sự cho phép của cơ quan thẩm quyền. Các con đường nhiều xe cộ di qua hay các vị trí tập trung đông đúc dân cư… điêu ày dễ dàng thu hút sự chú ý của nhiều người.

7. Nên sử dụng phướn hay băng rôn

Thực tế cờ phướn hay băng rôn cũng đều có công dụng là quảng bá sản phẩm dịch vụ, các sự kiện quan trọng. Nhiều người cũng dễ nhầm lẫn giữa hai hình thức quảng cáo giá rẻ này.

Tuy nhiên có một điểm khác nhau là cờ phướn được treo theo chiều dọc và băng rôn được treo theo chiều ngang.

Bạn có thể lựa chọn một trong hai hình thức đều có tác dụng cho chiến dịch quảng cáo của bạn. Bởi vậy, tùy theo sở thích và nhu cầu bạn có thể cân nhắc cờ phướn và băng rôn nhé.

8. Một số mẫu cờ phướn đẹp nhất

9. Dịch vụ in cờ phướn giá rẻ nhất Hà Nội

Tiết kiệm và dễ thu hút nhiều người, cờ phướn đang được ứng dụng rất nhiều. Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng in ấn và thiết kế cờ phướn ấn tượng thu hút thì sẽ giúp bạn. Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ in cờ phướn giá rất rẻ nhưng mang lại hiệu quả cao. Hãy liên hệ chúng tôi theo hotline bên dưới để được tư vấn nhận báo giá nhé.