Những năm gần đây các tổ chức, doanh nghiệp sử dụng dịch vụ in băng rôn Bình Thạnh ngày càng nhiều.

Sản phẩm in ấn này không chỉ được treo trong nhà mà còn treo ngoài đường phố, nơi dân cư đông đúc nhằm thu hút sự quan tâm của người dân. Vậy bạn có biết nên in băng rôn ở địa chỉ nào đảm bảo chất lượng tốt? Bài viết dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Công ty in băng rôn Bình Thạnh đảm bảo chất lượng hàng đầu

Quy định kích thước băng rôn quảng cáo

Treo băng rôn ngoài đường là hình thức tiếp thị phổ biến của các cửa hàng, doanh nghiệp. Hình thức này giúp quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm hoặc sự kiện một cách nhanh chóng. Hiện nay có rất nhiều loại kích thước khác nhau dành cho một bản thiết kế băng rôn. Tùy vào mục đích sử dụng cũng như nội dung muốn thể hiện bạn có thể lựa chọn kích thước phù hợp. 

  • Kích thước băng rôn treo ngoài đường khổ dọc phổ biến là: 60cm x 160cm, 80cmx180cm, 80cm x 200cm, 80cm x 220cm.
  • Kích thước băng rôn treo ngoài đường khổ ngang phổ biến là 100cm x 500cm, 100cm x 600cm.

Phạm vi phục vụ dịch vụ in băng rôn Bình Thạnh

Bình Thạnh là một quận nội thành thuộc thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Quận này được đánh giá chính là khu vực trung tâm kinh tế, văn hóa, chính trị quan trọng của TP. Hồ Chí Minh. Bởi Bình Thạnh đóng vai trò là điểm đầu mối giữa quốc lộ 1A và 13, cửa ngõ con tuyến Đường sắt Bắc-Nam. Quận được chia thành 20 phường gồm: 1, 2, 3, 5, 6, 7, 11, 12, 13, 14, 15, 17, 19, 21, 22, 24, 25, 26, 27, 28.

Công ty in băng rôn Bình Thạnh đảm bảo chất lượng hàng đầu

Ngoài ra, quận còn tiếp giáp với một số khu vực sau: 

  • Phía nam giáp Quận 1
  • Phía tây giáp các Quận 3, quận Phú Nhuận, quận Gò Vấp
  • Phía đông giáp sông Sài Gòn, bên kia sông là quận Thủ Đức và quận 2.

Hiện nay các cơ sở in ấn tại quận Bình Thạnh xuất hiện ngày một nhiều bởi nhu cầu in băng rôn ở đây tăng lên chóng mặt. Khi nhắc tới địa chỉ thiết kế , in ấn chất lượng với mức giá thành hợp lý bạn không nên bỏ qua công ty Incucre tại TPHCM.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động công ty chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng trong tất cả công đoạn. 

Công ty in băng rôn Bình Thạnh đảm bảo chất lượng

Để giúp đơn vị phát triển và mở rộng quy mô thì việc lựa chọn hình thức marketing này là điều vô cùng cần thiết. Bạn vừa giảm thiểu được chi phí tối đa cho công ty lại không phải bỏ ra quá nhiều công sức.

Nhận thức được tầm quan trọng của băng rôn trong lĩnh vực quảng cáo và truyền thông. Hiện nay có vô vàn những đơn vị cung cấp dịch vụ in băng rôn Bình Thạnh. 

Một trong số đó chính là Incucre HCM, đơn vị mang đến cho khách hàng những sản phẩm có mẫu mã đẹp, đa dạng và chất lượng cao. Đội ngũ nhân viên của công ty chúng tôi cũng luôn sẵn sàng phục vụ các bạn một cách tận tình và chu đáo.

Công ty in băng rôn Bình Thạnh đảm bảo chất lượng hàng đầu

Đặc biệt những thắc mắc của bạn về dịch vụ sẽ được giải đáp cụ thể, chi tiết. Nhờ đó khách hàng sẽ đưa ra những quyết định đúng đắn trong chiến lược quảng bá thương hiệu của mình. 

Ngoài ra, bên cạnh chất lượng tốt nhất thì giá cả phải chăng cũng là điểm vô cùng thu hút của Incucre HCM. Trong quá trình sản xuất chúng tôi đã tính toán chi phí thật kỹ lưỡng, vì thế sản phẩm mà chúng tôi mang đến cho bạn sẽ có giá tốt nhất. Điều này giúp bạn yên tâm đặt hàng với số lượng lớn khi đến với Incucre HCM. 

Lời kết

Trên đây là những thông tin chia sẻ về công ty in băng rôn Bình Thạnh đảm bảo chất lượng hàng đầu. Hy vọng sau khi tham khảo các bạn sẽ lựa chọn được cơ sở in ấn chuyên nghiệp nhất để phục vụ hiệu quả cho kế hoạch quảng cáo, truyền thông.

Công ty in băng rôn Bình Thạnh đảm bảo chất lượng hàng đầu

Nếu cần tư vấn hỗ trợ hãy hệ ngay với Công ty Incucre tại TPHCM để được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm giải đáp cụ thể bạn nhé.

Thông tin liên hệ:

Công ty Incucre tại TPHCM

  • Hotline: 0938.629.345 hoặc 090.2693.866
  • website: https://incucrehcm.com/
  • Địa chỉ: 76 Nguyễn Giản Thanh, P.15, Q.10, Tp.HCM