Ngày nay nhu cầu sử dụng dịch vụ in băng rôn Gò Vấp ngày càng gia tăng. Do đó, không ít các cơ sở in ấn mọc lên với chất lượng và giá thành đa dạng. Tuy nhiên, in băng rôn của công ty IncucreHCM vẫn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất. Đến với cơ sở này bạn sẽ tìm được cho mình mẫu thiết kế độc đáo, truyền tải được đầy đủ thông điệp đến người xem.

Tìm hiểu về dịch vụ in băng rôn Gò Vấp của Incucre 

Các bước chuẩn bị để in băng rôn chất lượng

Trước khi in băng rôn quảng cáo bạn phải chọn loại kích thước sao cho phù hợp với nội dung truyền tải cũng như địa điểm treo. Để có sản phẩm hoàn thiện chúng ta cần thực hiện các bước in ấn sau: 

  • Thiết kế băng rôn với hình ảnh sắc nét, sống động. Nội dung đầy đủ nhưng phải có điểm nhất, font chữ dễ đọc và màu sắc hài hòa. 
  • Lựa chọn kỹ thuật in phù hợp để tạo nên ấn phẩm chất lượng nhất bao gồm: in Hiflex bằng mực dầu, in PP băng rôn bằng mực dầu, mực nước trên vật liệu bạt PP.
  • Tiến hành gia công sau in ấn giúp cho sản phẩm giữ được độ bền lâu dài với các công đoạn: cán một lớp màng mờ hoặc màng bóng lên bề mặt, cuốn biên giúp tấm băng rôn không bị xơ bìa, đóng khoen 4 góc để dễ dàng treo, xỏ cây cố định các cạnh. 

Nhu cầu sử dụng dịch vụ in băng rôn ở quận Gò Vấp

Gò Vấp là một quận nội thành thuộc thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Quận này nằm ở phía Bắc và Tây Bắc Thành phố Hồ Chí Minh, Bắc giáp quận 12, nam giáp quận Phú Nhuận, Tây giáp quận 12 và quận Tân Bình và Đông giáp quận Bình Thạnh. Gò Vấp có có 16 đơn vị hành chính trực thuộc bao gồm các phường: 1, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16 và 17. 

Tìm hiểu về dịch vụ in băng rôn Gò Vấp của Incucre

Hiện tại, nhu cầu in ấn quảng cáo tại đây đang ngày càng phổ biến. Không chỉ các ngày lễ tết, ngay cả trong những buổi lễ, giới thiệu sản phẩm hoặc sự kiện việc in băng rôn cũng rất cần thiết.

Trong đó, Công ty Incucre là cơ sở in ấn được nhiều người tin tưởng, yêu thích. Tại đây có đa dạng loại hình thiết kế để khách hàng thoải mái chọn lựa theo nhu cầu, mục đích sử dụng. 

Dịch vụ in băng rôn Gò Vấp của Incucre

Hiện nay, nhu cầu sử dụng dịch vụ in băng rôn được rất nhiều doanh nghiệp, công ty áp dụng. Vì thế, cũng có vô vàn địa chỉ sản xuất được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Điều bạn cần làm là chọn được địa chỉ cung cấp dịch vụ in này với giá rẻ và sở hữu chất lượng tốt.

Incucre HCM là một địa chỉ mà bạn không thể bỏ qua để có được những ấn phẩm tốt nhất và giá thành hợp lý nhất. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ in ấn giá rẻ nhất trên toàn quốc, cùng với giá phải chăng và đội ngũ chuyên nghiệp nhiều năm trong lĩnh vực in ấn. Vì thế chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối nhất.

Tìm hiểu về dịch vụ in băng rôn Gò Vấp của Incucre

Ngoài ra, chúng tôi còn chuyên thực hiện các dự án lớn nhỏ cho các khách hàng công ty, doanh nghiệp… Bởi Incucre HCM có đa dạng các dịch vụ như In Hiflex, in PP, in UV, in phông bạc, in tờ rơi, in card visit… Kết hợp với hệ thống máy móc được nhập khẩu từ Châu  Âu vì thế chất lượng sản phẩm vô cùng đảm bảo. 

Lời kết

Công ty Incucre tại TPHCM luôn mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn khác nhau. Chỉ cần bạn nói ra yêu cầu của mình, chúng tôi sẽ đáp ứng một cách hoàn mỹ nhất.

Giá thành sản phẩm còn rất phải chăng so với thị trường. Vậy thì còn lý do gì mà khách hàng lại không chọn dịch vụ in băng rôn Gò Vấp của Incucre làm người bạn đồng hành. 

Tìm hiểu về dịch vụ in băng rôn Gò Vấp của Incucre

Thông tin liên hệ:

Công ty Incucre tại TPHCM

  • Hotline: 0938.629.345 hoặc 090.2693.866
  • website: https://incucrehcm.com/
  • Địa chỉ: 76 Nguyễn Giản Thanh, P.15, Q.10, Tp.HCM