Quận 10 là một trong những vị trí phát triển tại thành phố Hồ Chí Minh nên dịch vụ in băng rôn quận 10 cũng ngày càng được mở rộng về quy mô lẫn hình thức.

Tuy nhiên nhiều cửa hàng hoặc doanh nghiệp có nhu cầu vẫn chưa biết phạm vi phục vụ của dịch vụ này như thế nào? Vì vậy bài viết dưới đây incucrehcm sẽ giúp bạn tìm hiểu cụ thể hơn nhé. 

Phạm vi phục vụ của dịch vụ in băng rôn quận 10

Tầm quan trọng của dịch vụ in băng rôn quận 10

Hiện nay in băng rôn là hình thức quảng cáo phổ biến tại các đô thị ở Việt Nam. Nó có khả năng truyền đạt hình ảnh của sản phẩm, thông tin về sự kiện đến khách hàng một cách nhanh nhất.

Phương thức thi công cũng vô cùng đơn giản và nhanh gọn. Đồng thời chỉ với mức chi phí phải chăng bạn đã có thực hiện chiến dịch quảng bá, chương trình khuyến mại… với hiệu quả rất cao.

Đặc biệt trên địa bàn quận 10 – một trong những quận phát triển nhất của thành phố HCM. Chúng ta có thể thấy sự góp mặt của các loại băng rôn trong nhiều sự kiện quan trọng như: chiến thắng 30/4, ngày thành lập Đảng, khai trương cửa hàng, spa…

Phạm vi phục vụ của dịch vụ in băng rôn quận 10

Quận 10 trực thuộc quận nội thành của thành phố HCM. Địa hình của quận này tương đối bằng phẳng, cao hơn 2m với mực nước biển. Được thành lập từ những năm 1969 nên quận 10 sở hữu rất nhiều địa điểm du lịch, tham quan, di tích văn hóa và lịch sử nổi tiếng. 

Phạm vi phục vụ của dịch vụ in băng rôn quận 10

Quận 10 cũng gồm có 15 phường đó là 3, 4, 1, 2, 5, 6, 9, 10, 7, 8, 11, 12, 14, 15, 13. Đây là quận có nhiều điểm thuận lợi để giao lưu và phát triển văn hóa, kinh tế, xã hội. Điểm này chắc chắn vượt trội hơn hẳn so với một số quận ngoại thành hoặc trung tâm Sài Gòn. 

Trong tương lai, quận 10 sẽ phát triển rất lớn mạnh. Điều này cũng giúp cho dịch vụ in ấn quảng cáo phát triển theo. Trên địa bàn quận ngày càng nhiều các công ty in ấn được thành lập nhưng Incucre vẫn là đơn vị được nhiều tổ chức, doanh nghiệp lựa chọn nhất bởi uy tín và sự chuyên nghiệp. 

Incucre  – đơn vị cung cấp dịch vụ in băng rôn quận 10 uy tín

Trên thị trường hiện nay, công ty Incucre chuyên cung cấp dịch vụ in ấn giá rẻ nhất trên toàn quốc. Các dịch vụ in ấn của công ty luôn đảm bảo mức giá phải chăng và được thực hiện bởi đội ngũ có nhiều năm kinh nghiệm làm việc.

Bên cạnh đó, Incucre  còn tranh bị hệ thống máy móc nhập khẩu từ Châu Âu nên cho ra những bản in sắc nét, màu sắc trung thực nhất. 

Chúng tôi chuyên thực hiện các dự lớn nhỏ cho các khách hàng công ty, doanh nghiệp như: In Hiflex, in PP, in UV, in phông bạc, in tờ rơi, in card visit…

Phạm vi phục vụ của dịch vụ in băng rôn quận 10

Đồng thời, sản phẩm khi ra mắt sẽ đảm bảo đúng yêu cầu của khách hàng nhằm tăng hiệu quả marketing. Incucre cũng thực hiện chính sách giao hàng tận nơi và đúng hẹn cho khách hàng. Vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn in băng rôn quận 10 tại công ty.

Ngoài ra, Incucre HCM còn có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, kiến thức vững vàng, Vì thế khi bạn đến với chúng tôi nhân viên sẽ tư vấn và đưa ra những giải pháp phù hợp với đơn vị của bạn nhất. Bất cứ khó khăn hay vấn đề gì mà bạn gặp phải hãy chia sẻ với chúng tôi để được giải đáp.

Lời kết

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ cụ thể cho bạn những thông tin về phạm vi phục vụ của dịch vụ in băng rôn quận 10. Mong rằng sau khi tham khảo bài viết bạn các cửa hàng, doanh nghiệp sẽ nắm được tầm quan trọng của in ấn hiện đại.

Phạm vi phục vụ của dịch vụ in băng rôn quận 10

Đồng thời, mỗi người cũng chọn được địa chỉ in băng rôn uy tín nhằm phục vụ nhu cầu quảng bá sản phẩm, sự kiện hay chương trình khuyến mãi một cách có hiệu quả. Hãy liên hệ sớm với Công ty Incucre tại TPHCM ngay hôm nay để được tư vấn, báo giá nhé. 

Thông tin liên hệ:

  • Hotline: 0938.629.345 hoặc 090.2693.866
  • website: https://incucrehcm.com/
  • Địa chỉ: 76 Nguyễn Giản Thanh, P.15, Q.10, Tp.HCM