Kỹ thuật in pp khổ lớn ra đời giống như một bước ngoặt lớn trong ngành in ấn quảng cáo. Các sản phẩm ứng dụng công nghệ này đều sử dụng vào đa dạng những công việc hay lĩnh vực khác nhau.

Chúng có thể phục vụ cho quảng cáo hay truyền thông tuyên truyền đều mang lại hiệu quả cao. Dưới đây là những ưu điểm của hình thức in pp khổ lớn bạn nên biết. 

In decal giá rẻ & số lượng ít/ lấy ngay tại TPHCM

In decal pp ngoài trời có hiệu quả không?

In pp là tên của một dạng kỹ thuật in trên giấy pp thường được ứng dụng trong quá trình in kỹ thuật số. Với công nghệ này thường người ta sẽ tiến hành in một mặt trước còn mặt sau sẽ dùng keo hay không dùng keo.

Sau khi đã in hoàn tất thì có thể phủ thêm bên ngoài một lớp màng bảo vệ bằng cán bóng hay in pp cán mờ. 

Chất liệu decal có khả năng chống chịu tốt trước tác động của môi trường bên ngoài như: nhiệt độ, độ ẩm, nước, nấm mốc, bụi. Chính vì thế, các sản phẩm in decal pp ngoài trời không bị ảnh hưởng về chất lượng.

Đồng thời, bản thiết kế quảng cáo này có thể mang đến hiệu quả cao trong chiến dịch tiếp thị, truyền thông của doanh nghiệp. 

In decal pp ngoài trời cần đạt những tiêu chí nào?

Sự cải tiến vượt bậc của công nghệ in pp đã tạo nên một bước ngoặt vô cùng lớn trong ngành in ấn quảng cáo. Trên thực tế, những sản phẩm in decal pp ngoài trời có thể được sử dụng trong đa dạng các công việc cũng như lĩnh vực khác nhau.

In decal giá rẻ & số lượng ít/ lấy ngay tại TPHCM

Tuy nhiên nếu muốn có hiệu quả quảng cáo, truyền thông tuyên truyền tốt bản in cần đạt các tiêu chí sau:

Hình thức đẹp mắt

Để đảm bảo poster, bảng hiệu… có khả năng thu hút khách hàng và lôi cuốn sự chú ý của mọi người thì chất lượng in phải đạt đến độ hoàn mỹ nhất. Sản phẩm in decal pp ngoài trời cần sở hữu hình ảnh và text sắc nét, sống động.

Thiết kế sáng tạo

Bố cục bản in phải được tính toán sao cho hợp lý, không bị rối mắt nhưng vẫn luôn bắt mắt. Thiết kế của sản phẩm tuy đơn giản nhưng cần có sự sáng tạo để có thể gây ấn tượng với khách hàng. 

Ảnh chụp sản phẩm cuốn hút

Khách hàng sẽ nhìn vào hình ảnh của sản phẩm, dịch vụ bên trong mỗi poster, bảng hiệu… để xác định mức độ quan tâm của mình. Chính vì lẽ đó mà ảnh của sản phẩm trên bản in decal pp cần đảm bảo chân thực, tươi sáng. 

Địa chỉ in decal pp ngoài trời chuyên nghiệp

Để đảm bảo mẫu in decal pp ngoài trời của bạn được thiết kế độc đáo, đẹp mắt, đúng yêu cầu hãy đến với công ty Incucre HCM. Incucre là đơn vị chuyên thiết kế, in ấn phông bạt, backdrop với nhiều kỹ thuật hiện đại nhất. Chắc chắn công ty sẽ đem đến sự hài lòng cao nhất cho quý khách hàng. 

In decal giá rẻ & số lượng ít/ lấy ngay tại TPHCM

 

Nguyên liệu in ấn được chúng tôi tuyển chọn vô cùng kỹ càng và được nhập về từ những nguồn uy tín nhất. Điều này cũng góp phần tạo nên sự hoàn hảo cho sản phẩm của bạn.

Không chỉ đẹp mà bản in quảng cáo còn có khả năng chống chịu tốt và đặc biệt là không thấm nước khi sử dụng ngoài trời. 

Ngay khi hoàn thành hợp đồng Incucre sẽ tiến hành bắt tay vào việc in ấn sản phẩm. Thời gian sản phẩm được hoàn tất cũng được cam kết đúng hẹn.

Vì thế tiến độ công việc của quý khách sẽ được đảm bảo, hiệu quả quảng cáo cũng tăng cao. Ngoài ra, chúng tôi cũng giao sản phẩm đến tận tay bạn nên bạn sẽ giảm bớt được đáng kể thời gian và công sức. 

Lời kết

Trên đây đã cung cấp đến bạn đọc thông tin về dịch vụ in decal pp ngoài trời trên thị trường hiện nay. Đây là một trong những hình thức marketing quan trọng và cần thiết của các công ty, doanh nghiệp hay cửa hàng buôn bán.

Để đảm bảo bản in được thiết kế độc đáo, đẹp mắt và theo yêu cầu đừng quên đến với Incucre HCM nhé. 

Thông tin liên hệ:

Công ty Incucre tại TPHCM

  • Hotline: 0938.629.345 hoặc 090.2693.866
  • website: https://incucrehcm.com/
  • Địa chỉ: 76 Nguyễn Giản Thanh, P.15, Q.10, Tp.HCM