}

Dịch vụ in hiflex Quận 2 giá rẻ, đẹp, chất lượng

in uv trên kính

Như thế nào là in hiflex và nên lựa cho dịch vụ này ở địa chỉ nào để đảm bảo về chất lượng, mẫu mã mới mẻ, bắt mắt?

Đây là những thắc mắc mà chắc chắn người đang có nhu cầu quảng cáo sẽ đặt ra. Để giúp bạn hiểu thêm về công nghệ này, incucrehcm sẽ phân tích cụ thể trong bài viết sau, cùng theo dõi nhé!

Dịch vụ in hiflex Quận 2 giá rẻ, đẹp, chất lượng

In hiflex là gì?

in hiflex là in kỹ thuật số trên bạt hiflex với hệ thống máy in phun của Nhật, đầu phun Seiko, chất lượng in ra đẹp, đảm bảo cho người sử dụng. Bạt hiflex có thể căng trên khung sắt để sản phẩm được phẳng tuyệt đối hay sử dụng cây hoặc đóng khoen để treo. Với công suất 1200- 1500m2/ ngày, Đại Dương có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng từ chất lượng đến giá cả.

Dịch vụ in hiflex Quận 2 giá rẻ, đẹp, chất lượng

Ứng dụng in hiflex

In hiflex được sử dụng rất nhiều trong trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta như: In backdrop cho hội nghị, sự kiện, in phông nền sân khấu, đám cưới, in banner, in băng rôn treo quảng cáo, in băng rôn làm bảng hiệu công ty, bảng hiệu quảng cáo, sử dụng cho các công trình xây dựng…

Dịch vụ in hiflex Quận 2 giá rẻ, đẹp, chất lượng

Phạm vi phục vụ in hiflex giá rẻ tại Quận 2

Người dùng từ rất nhiều nơi đổ về đây định cư làm ăn và sinh sống. Điều này làm cho các dịch vụ tại đây phát triển mạnh mẽ, nhất là khi nhu cầu in hiflex giá rẻ tại Quận 2 đang ngày càng tăng cao.

Quận 2 gồm có : An Khánh, An Lợi Đông, An Phú, Bình An, Bình Khánh, Bình Trưng Đông, Bình Trưng Tây, Cát Lái, Thạnh Mỹ Lợi, Thảo Điền, Thủ Thiêm.

Dịch vụ in hiflex Quận 2 giá rẻ, đẹp, chất lượng

Hiện nay, trên địa bàn quận 2 đã và đang hình thành một số khu đô thị mới như khu đô thị Thủ Thiêm, khu đô thị Sala, khu đô thị Cát Lái, khu đô thị Palm City, khu đô thị Marina Bay Thủ Thiêm, khu đô thị Sarah Thảo Điền, khu đô thị Empire City Thủ Thiêm,… Nhu cầu in hiflex quảng bá thương hiệu, doanh nghiệp tăng rất rất cao.

Ngoài các khu đô thị,các phường ở quận 2 đều có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi. khu phực phục vụ phủ rộng trên khắp các phường, ngõ ngách ở quận 2. Bạn không phải lo lắng về việc tìm kiếm và sử dụng dịch vụ in hiflex của chúng tôi.

Vì sao nên chọn in hiflex ở Quận 2 tại In băng rôn?

Trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn trên thị trường ở Quận 2 chúng tôi có đầy đủ kinh nghiệm để phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. Thậm chí chúng tôi còn có khả năng đáp ứng đơn hàng với số lượng lớn. Vì thế bạn có thể yên tâm giao phó trách nhiệm cho chúng tôi.

Giá thành in rẻ

Trên thực tế khi bạn so sánh giá sản phẩm của chúng tôi với những đơn vị khác trên thị trường sẽ thấy ngay sự khác biệt. Đó là bởi chúng tôi đã tính toán vô cùng kỹ lưỡng trong quá trình sản xuất nhằm mục đích tối ưu hóa chi phí. Vậy nên giá cả sản phẩm của chúng tôi vô cùng phải chăng.

Dịch vụ in hiflex Quận 2 giá rẻ, đẹp, chất lượng

Sử dụng trong nhiều mục đích

  • In backdrop: backdrop sự kiện, hội nghị, backdrop tự design hay các mẫu backdrop đẹp
  • Các mẫu băng rôn như: băng rôn tuyên tuyền, băng rôn cổ vũ bóng đá, băng rôn văn nghệ
  • Các phông nền quảng cáo lớn dành cho sân khấu ca nhạc, buổi meeting ngoài trời, hội nghị
  • Căng khung làm bảng hiệu lớn, hộp đèn ngoài trời

Chất lượng đảm bảo , giao hàng tiết kiệm

Một số đơn vị cũng chào bán giá in hiflex rẻ bất ngờ nhưng bạn nên nhớ giá cả thường đi kèm với chất lượng. Chưa chắc giá rẻ thì chất lượng đã tốt. Chính vì lẽ đó mà sản phẩm mà incucrehcm mang đến cho khách hàng vừa có giá phải chăng mà chất lượng vẫn được đảm bảo.

Khi bạn cần in số lượng lớn thì in hiflex cho tốc độ in, giao hàng nhanh hơn loại hình khác. Máy in bạt cho công suất khoảng 50 – 100m2 tùy máy.

Vì vậy, nếu đơn hàng diện tích lớn, bạn sẽ không cần bận tâm lắm đâu. Với hệ thống máy in hoạt động 24/24 sẽ đáp ứng những đơn hàng in gấp trong thời gian ngắn.

Dịch vụ in hiflex Quận 2 giá rẻ, đẹp, chất lượng

Các dịch vụ khác

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như: In quảng cáo, inbangron giá rẻ,in Hiflex, in name card, cho thuê chân standee,….vv.

Dịch vụ của chúng tôi da dạng về mọi mặt,đáp ứng về chất lượng đảm bảo cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất của dịch vụ incucrehcm chúng tôi.

Dịch vụ in hiflex Quận 2 giá rẻ, đẹp, chất lượng

thông tin liên hệ

  • Hotline: 0938.629.345 hoặc 090.2693.866
  • website: https://incucrehcm.com/
  • Địa chỉ: 76 Nguyễn Giản Thanh, P.15, Q.10, Tp.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

090.2693.866