Trong bất cứ sự kiện, hoạt động nào ngoài trời hoặc tổ chức tại một không gian rộng lớn, những tấm phông khổ lớn là cái mà không thể thiếu được. Để được như vậy, những tấm phông nền khổ lớn được in Hiflex quận 6 là điều mà không thể thiếu được.

Cùng incucrehcm tìm hiểu bài viết sau để biết thêm chi tiết nhé.

Làm bảng hiệu in hiflex Quận 6

 

Trước tiên hãy tìm hiểu một cách ngắn gọn công nghệ in Hiflex quận 6 là như thế nào?

  • Hiflex là loại nhựa ( PVC) với màu trắng sữa và đặc trưng là dễ co giãn, chịu được nắng mưa và được phủ lên một lớp màng.
  • Một trong những lý do mà khiến việc in Hiflex quận 6  phát triển hơn đó là do dễ dàng in trong một lần duy nhất, không hạn chế về chiều dài, không cần gia công cầu kỳ và các công đoạn phức tạp khác nên không những tiết kiệm được thời gian thực hiện mà còn giảm thiểu chi phí cho doanh nghiệp, công ty có nhu cầu.

Làm bảng hiệu in hiflex Quận 6

  • Bạt hay những tấm phông khổ lớn được in trên công nghệ Hiflex này thông thường dai, dễ dàng kéo căng mà không sợ bị dãn bạt hay rách. Thêm nữa do được chế tạo từ chất liệu nhựa PVC nên chống thấm nước, giữ được màu sắc tốt trong các điều kiện xấu về thời tiết như gió, mưa… Ngoài ra, keo dán chuyên dụng còn giúp dán nổi và tăng kích thước phông nền một cách dễ dàng.

Lí do nên chọn dịch vụ của chúng tôi 

Làm bảng hiệu in hiflex Quận 6

Dịch vụ in hiflex quận 6 của chúng tôi được thực hiện ngay tại cơ sơ không qua trung gian. Kết hợp máy móc hiện đại ,giúp cho quá trình sản xuất sản phẩm  được rút ngắn. khi đến với dịch vụ in hiflex của chung tôi quý khách sẽ được tư vẫn miễn phí để phù hợp với mục đích của mình .Ưu đãi hấp dẫn mà chỉ có tại inbangron quảng cáo.

Những dịch vụ in sử dụng chất liệu hiflex tại cơ sở chúng tôi

Tại đây, có rất nhiều dịch vụ sử dụng chất liệu in hiflex để làm các biển quảng cáo… Với các tính năng ưu việt của Hiflex thì các loại biển, chân standee… có thể trụ được ở ngoài trời lâu hơn và không bị bất kì ảnh hưởng gì từ thời tiết.

In backdrop quận 6 bằng hilflex

Với nhiều chương trình cần In backdrop quận 6 thì hiện nay, chúng tôi là một trong những cơ sở cung cấp dịch vụ lớn nhất TPHCM. Với các mẫu In backdrop quận 6 đẹp, mang lại giá trị quảng bá cực kì cao. Hơn thế nữa, giá thành cũng khá ổn. Với dịch vụ In backdrop quận 6, khách hàng có thể nhanh chóng đẩy mạnh chiến dịch PR cho cửa hàng, công ty của bạn.

In băng rôn quận 6

Nếu muốn tuyên truyền chiến dịch hoặc quảng cáo định kì thì In băng rôn quận 6 là lựa chọn tốt nhất. Không ít những khách hàng tại quận 6 đã và đang sử dụng dịch vụ In băng rôn quận 6 của chúng tôi. Với giá thành tốt nhất, chúng tôi mang đến cho khách hàng những mẫu băng rôn in hiflex tốt nhất. Chúng có thể tồn tại ngoài trời khá lâu.

Hơn nữa còn có dịch vụ treo băng rôn trọn gói cho khách hàng nào cần và muốn bao trọn gói dịch vụ tại cơ sở chúng tôi.

Các dịch vụ khác

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như: In quảng cáo, inbangron  giá rẻ,in Hiflex, in name card, cho thuê chân standee,….vv.

Làm bảng hiệu in hiflex Quận 6

Dịch vụ của chúng tôi da dạng về mọi mặt,đáp ứng về chất lượng đảm bảo cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất của dịch vụ incucrehcm chúng tôi.

Thông tin liên hệ

Làm bảng hiệu in hiflex Quận 6

Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ in hiflex quận 6 , xin hãy liên hện với chúng tôi.

  • Hotline: 0938.629.345 hoặc 090.2693.866
  • website: https://incucrehcm.com/
  • Địa chỉ: 76 Nguyễn Giản Thanh, P.15, Q.10, Tp.HCM