Như thế nào là công nghệ in hiflex và nên lựa cho dịch vụ này ở địa chỉ nào để đảm bảo về chất lượng. Đây là những thắc mắc mà chắc chắn người đang có nhu cầu quảng cáo sẽ đặt ra.

Để giúp bạn hiểu thêm về công nghệ này, in cực rẻ HCM sẽ phân tích cụ thể trong bài viết sau, cùng theo dõi nhé!

Tìm hiểu về công nghệ in hiflex – nên chọn dịch vụ in ở đâu uy tín?

In hiflex là gì?

In bằng công nghệ Hiflex chính là kiểu in ấn được thực hiện trên chất liệu Hiflex. Một chất liệu nhựa (PVC) mang màu trắng giống như váng sữa và sở hữu khả năng chịu đựng vô cùng tốt.

Bên cạnh đó, loại nhựa này còn sở hữu tính co giãn tuyệt vời. Do đó những sản phẩm hiện nay như tấm biển quảng cáo ngoài trời, bảng nội quy, tranh ảnh khổ lớn, tấm banner, poster… thường sẽ được ứng dụng kiểu in này.

Tìm hiểu về công nghệ in hiflex – nên chọn dịch vụ in ở đâu uy tín?

Chất liệu này hiện đang được sử dụng vô cùng phổ biến và rộng rãi trên thị trường Việt Nam. Bạn có thể dễ dàng nhận thấy hay bắt gặp những sản phẩm như bảng hiệu, hộp đèn, các poster, banner, băng rôn trên những con phố hay nẻo đường.

Những dụng cụ quảng cáo trên đều được sử dụng chất liệu hiflex. Không chỉ bền tốt trong thời gian dài mà sản phẩm còn có khả năng truyền tải đầy đủ thông điệp mà bạn muốn hướng đến khách hàng.

Đặc điểm của in hiflex

in hiflex là một công nghệ kỹ thuật số hiện đại và tiên tiến bậc nhất hiện nay. Thể loại in này có những đặc điểm vô cùng nổi bật mà bạn nên biết.

Đầu tiên mặt hiflex khá phẳng và mang màu trắng sáng nên hoàn toàn thích hợp để làm bảng hiệu hay hộp đèn. Hiện nay những đơn vị cung cấp dịch vụ này chia in công nghệ hiflex thành 2 loại là in bạt hiflex bằng mực dầu và in bạt hiflex bằng mực nước.

Tìm hiểu về công nghệ in hiflex – nên chọn dịch vụ in ở đâu uy tín?

Với  mực dầu bạn có thể lựa chọn để in những biển quảng cáo ngoài trời. Bởi độ bền của mực này lên hiflex là cực kỳ cao, có thể tồn tại trong thời gian dài. In công nghệ hiflex theo mực nước thì bạn chỉ nên sử dụng cho những biển quảng cáo trong nhà, biển phòng ban. Do khả năng bền màu của dạng này kém hơn hẳn so với in bằng mực  dầu.

Nên sử dụng dịch vụ in hiflex ở đâu? 

Nếu bạn muốn sở hữu thành phẩm in hiflex đẹp thì hãy nhanh chóng liên hệ với công ty Incucre. Bởi lẽ, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với những gì mà chúng tôi mang đến cho bạn. Đó là:

Tư vấn miễn phí

Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng hùng hậu và có kiến thức chuyên sâu. Vì thế mọi thắc mắc của khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn và giải đáp vô cùng cặn kẽ. Điều đặc biệt là những tư vấn này hoàn toàn miễn phí, nên bạn hãy gọi cho chúng tôi bất kể khi nào bạn cần.

Tìm hiểu về công nghệ in hiflex – nên chọn dịch vụ in ở đâu uy tín?

Hệ thống trang thiết bị in hiflex hiện đại

Incucre sở hữu những trang thiết bị cũng như máy móc tân tiến và hiện đại nhất hiện nay. Vì thế chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm không chỉ đẹp mà còn đảm bảo được chất lượng tốt nhất. Bạn sẽ yên tâm sử dụng mà không lo bị Incucre bay hay nhoè màu.

Chất liệu hiflex đúng chuẩn

Tìm hiểu về công nghệ in hiflex – nên chọn dịch vụ in ở đâu uy tín?

Chất liệu in được chúng tôi kiểm định vô cùng chặt chẽ qua những công đoạn khác nhau. Vì thế chất liệu luôn đúng chuẩn và ở trong tình trạng tốt nhất. Điều này sẽ đảm bảo được sản phẩm mà Incucre mang đến cho khách hàng luôn hoàn hảo.

Thời hạn hoàn thành đúng hẹn

Sau khi hoàn tất thỏa thuận với khách hàng chúng tôi sẽ tiến hành in. Nếu có thể chúng tôi sẽ giao sản phẩm cho bạn trước hẹn để bạn kiểm duyệt trước. Từ đó bạn sẽ chỉ ra những chỗ không hài lòng để chúng tôi nhanh chóng khắc phục.

Tìm hiểu về công nghệ in hiflex – nên chọn dịch vụ in ở đâu uy tín?

 

Qua bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến bạn những thông tin về công nghệ in hiflex cũng như đơn vị cung cấp dịch vụ này. Hy vọng bạn sẽ biết được nên làm như thế nào để có thể sở hữu được những biển quảng cáo, biển hiệu hay băng rôn tốt nhất. Nhờ điều này công việc kinh doanh của bạn sẽ khởi sắc hơn rất nhiều.

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 028.6270.4567

Địa chỉ: 76 Nguyễn Giản Thanh, P.15, Q.10, Tp.HCM

Website: https://incucrehcm.com/