}

In, thi công backdrop quảng cáo giá rẻ tại TPHCM

Thi công backdrop quảng cáo

Công ty chúng tôi chuyên thiết kế, in ấn, thi công backdrop quảng cáo giá rẻ, thi công phông nền sân khấu, hàng rào quảng cáo giá rẻ tại thành phố Hồ Chính Minh.

Các chương trình hội thảo sự kiện được tổ chức ngoài trời hay các nhà hàng khách sạn sang trọng không thể thiếu hình ảnh của backdrop (Phông nền sân khấu).

Backdrop được xem như điểm nhấn của 1 chương trình nhằm giới thiệu đến quý khách mời, khán giả nội dung tổng thể của chương trình đang được diễn ra. Vì thể backdrop đẹp bắt mắt, sáng tạo sẽ tạo được điểm nhấn tốt đến quý khách hàng cũng như khán giả.

Tham khảo thêm: Những điều cần biết khi thiết kế backdrop bóng đá

Nắm bắt được nhu cầu đó công ty chúng tôi với 3 năm trong lĩnh vực quảng cáo và in ấn. Chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn thi công backdrop trọn gói với giá cả hợp lý nhất. Với mục tiêu nhằm mang đến cho quý khách hàng dịch vụ trọn gói an tâm nhất

In, thi công backdrop quảng cáo giá rẻ tại TPHCM

Lưu ý khi thiết kế backdrop cho hợp với sân khấu

Để có thể có một không gian thích hợp cho sự kiện, thì thiết kế backdrop cần được lựa chọn kĩ càng.

Cho dù đó là sự kiện nội bộ của công ty, hoặc đó là một hội chợ bất kì mà doanh nghiệp bạn tham dự, thiết kế backdrop là thứ sẽ giúp bạn trở nên nổi bật giữa đám đông.

Sự sáng tạo chính là chìa khóa để bạn có thể tạo ra một mẫu backdrop thu hút, do đó đừng quá đi theo lối mòn thiết kế. Hãy sáng tạo để cho ra những sản phẩm ghi dấu ấn vào tâm trí người xem.

Hãy ghi nhớ rằng, sự nhất quán là yếu tố quan trọng hàng đầu, bạn cần vừa tạo mối liên kết với thương hiệu, vừa cần phải đảm bảo rằng trông chúng phù hợp với chủ đề của sự kiện

Những hình ảnh về backdrop:

Dưới đây là một số mẫu backdrop dành cho các chương trình. Bởi backdrop chương trình đẹp, phù hợp sẽ làm tăng hiệu quả của chương trình đó. Bạn nên chọn thêm các chất liệu cho backdrop chương trình của bạn thêm phù hợp hơn.

1.Thiết kế – In và Thi Công Backdrop cổng chào

In, thi công backdrop quảng cáo giá rẻ tại TPHCM

Một mẫu backdrop cổng chào

2.Thiết kế – In và Thi Công Backdrop, phông nền sự kiện hội thảo

In, thi công backdrop quảng cáo giá rẻ tại TPHCM

Backdrop sự kiện HTV

3.Thiết kế – In và Thi Công Backdrop, phông nền sân khấu tổ chức ngoài trời

In, thi công backdrop quảng cáo giá rẻ tại TPHCM

Backdrop ngoài trời

4.Thiết kế – In và Thi Công Backdrop, phông nền sân khấu tổ chức đám cưới, sinh nhật, thôi nôi, tất niên

In, thi công backdrop quảng cáo giá rẻ tại TPHCM

Một mẫu backdrop sinh nhật 

Ngoài ra công ty chúng tôi với kinh nghiệm và mối quan hệ trong lĩnh vực quảng cáo, công ty INCUCREHCM sẽ là địa chỉ đáng tin cậy để quý khách hàng chọn lựa với các dịch vụ thi công backdrop quảng cáo. Hay bảng hiệu ngoài trời cũng như thi công các hàng rào quảng cáo…

Xem thêm: Backdrop gala dinner gồm những loại nào?

Các chất liệu làm backdrop cho sự kiện mà bạn nên biết

 Backdrop bằng vải

Đây là chất liệu “sơ khai” được sử dụng cho các backdrop từ lâu. Thông thường, các backdrop này sẽ không được in ấn trực tiếp lên. Chúng chỉ động một vai trò duy nhất là vật trang trí, tạo ra một không gian phù hợp.

Hãy ghi nhớ rằng, sự nhất quán là yếu tố quan trọng hàng đầu, bạn cần vừa tạo mối liên kết với thương hiệu, vừa cần phải đảm bảo rằng trông chúng phù hợp với chủ đề của sự kiện. Và chúng chỉ dành cho các loại sự kiện nhất định (như sinh nhật, hay kỷ niệm ngày cưới,…)

In, thi công backdrop quảng cáo giá rẻ tại TPHCM

 Backdrop bằng đèn neon

Backdrop được làm bằng hệ thống đèn neon sẽ là xu hướng thiết mới của năm nay. Ngay lập tức thu hút sự chú ý, khiến người tham dự muốn tới ngay đó để chụp ảnh “check-in”.

LED backdrops

LED backdrop là lựa chọn khác cũng nằm trong xu hướng thiết kế backdrop mới. Nó đem lại sự sống động, khi có thể thay đổi theo bản nhạc tùy thích, hoặc các phần biểu dẫn trên sân khấu.

LIÊN HỆ CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ DỊCH VỤ INCUCREHCM

Công ty chúng tôi luôn cung cấp các loại dịch vụ như treo băng rônIn Decal giá rẻ tại TPHCM… Khách hàng có nhu cầu tư vấn về dịch vụ treo băng rôn cờ phướn tại TP.HCM, các mẫu backdrop chương trình, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Vui lòng liên hệ: 

WEBSITE: incucrehcm.com

💥 Ms Chi: 0902.693.866

💥 Hotline: 02838.683.827

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

090.2693.866