Tờ rơi là phương pháp tiếp cận khách hàng nhanh nhất. Có nhiều cách thức phát tán tờ rơi như dán lên các bề mặt phẳng dễ thấy, dễ gây chú ý , hoặc phát miễn phí cho người qua đường, nơi tập trung đông người hoặc nơi diễn ra các event.

Do đó, các công ty luôn chọn chúng tôi-incucrehcm để yêu cầu dịch vụ in tờ rơi quận 12. Chi phí thấp, chất lượng cao, đáp ứng được mọi yêu cầu của các doanh nghiệp.

Địa chỉ in tờ rơi lý tưởng nhất quận 12

Mức quan trọng của việc in tờ rơi ở quận 12

Quận 12 nằm phía tây bắc TPHCM. Quận được thành lập ngày 1 tháng 4 năm 1997, với nhiều địa điểm tham quan như căn cứ Vườn Cau ở Thạnh Lộc, chùa Thiên Vân, chùa Quảng Đức, làng cá sấu, các vườn mai, vườn kiểng,… và cũng là địa điểm đặt trung tâm CNTT lớn nhất nước là Công viên Phần Mềm Quang Trung.

Địa chỉ in tờ rơi lý tưởng nhất quận 12

Vậy nên việc in tờ rơi quảng bá thương hiệu ở đây cực kì quan trọng vì thông tin quảng cáo diện rộng với chi phí thấp. Không những vậy, chi phí thấp, đưa sản phẩm, tiện ích, đặc trưng cho người có nhu cầu, hoặc gợi ý sử dụng sản phẩm.

Hiệu quả trông thấy ngay và luôn. Các công ty luôn muốn mình được nhiều người biết đến nên việc in tờ rơi tại đây vẫn đã, đang và sẽ tiếp tục phát triển.

Hiện nay có rất nhiều công ty, doanh nghiệp họ thực hiện chiến dịch marketing nhỏ, hoặc thực hiện các chiến dịch quảng cáo trong một thời gian ngắn, trong một ngày; có nhu cầu in gấp với số lượng ít do còn thiếu,…

Phạm vi hoạt động của dịch vụ

Quận 12 có 13 phường: An Phú Đông, Đông Hưng Thuận, Hiệp Thành, Tân Chánh Hiệp, Tân Hưng Thuận, Tân Thới Hiệp, Tân Thới Nhất, Thạnh Lộc, Thạnh Xuân, Thới An, Trung Mỹ Tây.

Chúng tôi hân hạnh và sẵn sàng phục vụ bạn khắp các phường thuộc quận 12.

Địa chỉ in tờ rơi lý tưởng nhất quận 12

Tại sao incucre lại trở thành địa chỉ tin cậy của các doanh nghiệp?

Ngoài chất lượng, giá cả hợp lí, phải chăng, thiết kế đẹp, gây chú ý. Đặc biệt, các ưu đãi ở đây luôn được lòng các quý khách hàng từng sử dụng dịch vụ.

Giá thành cực rẻ, tiết kiệm chi phí, chất lượng hơn mong đợi

Chúng tôi cam kết mang lại chon bạn giá thành sản phẩm rẻ bất ngờ cho bạn.Không lo về giá thành, chất lượng miễn bàn. Với dây chuyền sản xuất cũng như máy móc hiện đại, hứa hẹn đưa đến cho bạn sản phẩm rẻ,đẹp, không lo bay hay nhoè màu.

Địa chỉ in tờ rơi lý tưởng nhất quận 12

Miễn phí thiết kế tờ rơi

Phía chúng tôi nhận các file dã thiết kế sẵn của khách hàng. Ngoài ra, những khách hàng còn băn khoăn với việc hưa biết thiết kế tờ rơi của doanh nghiệp như thế nào, vẫn chưa biết lựa chọ mẫu thiết kế ra sao thì bên chúng tôi nhận thiết kế cho khách hàng miễn phí.

Không những thế, các thiết kế trong Catalouge của chúng tôi rất đa dạng và phong phú, bố cục rõ ràng, không gây rối mắt. Quý khách có thể thoải mái lựa chọn mẫu thiết kế mà bạn mong muốn.

Ngoài ra, những khách hàng có sẵn thiết kế, chúng tôi sẵn sàng nhận và in ấn theo yêu cầu của bạn.

Tiết kiệm thời gian, giao hàng cực nhanh.

Sản phẩm sẽ đến tận tay người dùng trong thời gian sớm nhất có thể. Với đội nghũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện, thái dộ chu đáo hứa hẹn sẽ mang lại  cho bạn dịch vụ tốt nhất.

Địa chỉ in tờ rơi lý tưởng nhất quận 12

Thông tin liên hệ dịch vụ :

Trên đây là những thông tin về dịch vụ của chúng tôi. Hi vọng qua bài viết trên sẽ giải đáp các thắc mắc về dịch vụ cũng như lợi ích mà dịch vụ của chúng tôi mang lại cho bạn.

Nếu bạn chưa biết nên chọn dịch vụ in tờ rơi giá rẻ quận 12 ở đâu, xin hãy đến với chúng tôi.

Liên hệ 0938.629.345 hoặc 090.2693.866 để biết chi tiết hơn về dịch vụ