In tờ rơi số lượng ít chỉ rơi vào khoảng từ vài chục đến hơn trăm tờ, đây là giải pháp an toàn mang tính hiệu quả cao đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Tuy nhiên, vào trường hợp nào thì bạn nên lựa chọn phương pháp in này? Để giải đáp được thắc mắc này bạn hãy theo dõi cụ thể trong bài viết sau đây của incucrehcm nhé!

Khi nào doanh nghiệp nên in tờ rơi số lượng ít?

Khi nào nên in tờ rơi số lượng ít? 

In số lượng ít thì chi phí in ấn sẽ giảm đáng kể, nhất là đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ, ngân sách không có nhiều. Vậy khi nào thì nên lựa chọn in tờ rơi số lượng ít? Cụ thể như sau:

Những khách hàng lẻ chỉ cần một số lượng ít tờ rơi nhằm chạy thử chương trình, test công dụng của tờ rơi.

In các tờ rơi nhằm phục vụ cho việc khai trương, kỉ niệm thành lập nên không cần dùng đến số lượng lớn.

Khách sạn, nhà hàng, resort muốn mang đến cho khách hàng những tờ rơi có thông tin liên quan đến dịch vụ.

Những sự kiện giảm giá, khuyến mãi vào các ngày lễ đặc biệt như noel, tết dương lịch, tết âm lịch.

Tờ rơi cho các Spa, Beauty Salon, Hair Salon để khách hàng biết đến những dịch vụ mà cửa hàng đang cung cấp.

In tờ rơi số lượng ít giá bao nhiêu? 

Hiện nay, việc cạnh tranh giữa những doanh nghiệp cùng một ngành nghề ở trên  thị trường vô cùng khốc liệt. Vì vậy, một công ty dù đang duy trì được sự phát triển ổn định nhưng không có bộ phận marketing và thiết kế riêng thì khó mà giúp thương hiệu của mình trở nên vững chắc.

Để giúp đơn vị được nhiều người biết đến thì việc sử dụng hình thức in tờ rơi quảng cáo là rất cần thiết.

Bởi tờ rơi hiện nay không chỉ còn là phương tiện để tuyên truyền hay thông báo tin tức như trước kia mà còn là phương tiện để truyền thông vô cùng hiệu quả được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng.

Khi nào doanh nghiệp nên in tờ rơi số lượng ít?

Chính vì thế rất nhiều bạn thắc mắc có được miễn phí khi in tờ rơi số lượng ít hay không. Với những tác dụng to lớn ở trên thì chắc chắn một điều in tờ rơi không hề miễn phí dù số lượng ít.

Tuy nhiên nếu bạn là đối tác lâu năm của Incucre HCM, bạn có nhiều đơn đặt hàng lớn trước đó thì tùy vào số lượng cũng như mức độ mà chúng tôi giảm giá khi in tờ rơi số lượng ít.

Lựa chọn địa chỉ in tờ rơi số lượng ít ở đâu uy tín?

Do nhu cầu in tờ rơi số lượng ít phục vụ cho mục đích quảng cáo thương hiệu ngày càng cao nên có rất nhiều doanh nghiệp được ra đời để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

 

Chính vì vậy, bạn cần phải lựa chọn được một địa chỉ đặt in tờ rơi số lượng ít với giá rẻ và chất lượng cao để phục vụ hoàn hảo nhu cầu kinh doanh của mình.

Một trong những địa chỉ mà bạn không thể bỏ qua là Incucre HCM. Chúng tôi là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực in ấn với giá rẻ nhất trên toàn quốc.

Đến nay, Incucre HCM là một trong những địa chỉ có uy tín và là địa chỉ được nhiều người tin tưởng tìm đến.

Khi nào doanh nghiệp nên in tờ rơi số lượng ít?

Đến với Incucre HCM, bạn sẽ được thỏa sức lựa chọn và đưa ra ý tưởng để có được những tờ rơi với mẫu mã đa dạng và chất liệu khác nhau.

Còn chần chờ gì nữa, ngay bây giờ, bạn hãy liên hệ đến số điện thoại đường dây nóng: 028.6270.4567 để được đội ngũ nhân viên tư vấn nhanh nhất.

Qua bài viết trên đây chúng tôi đã thông tin đến bạn những kiến thức để trả lời cho câu hỏi “Khi nào doanh nghiệp nên in tờ rơi số lượng ít?”. Tùy vào nhu cầu của doanh nghiệp mình như thế nào mà bạn hãy đặt hàng như thế.

Tránh đặt quá nhiều dẫn đến việc lãng phí lại không thể tái sử dụng. Và nếu còn bất cứ thắc mắc gì về dịch vụ này bạn hãy liên hệ với chúng tôi nhé!

Thông tin liên hệ:

  • Hotline: 0938.629.345 hoặc 090.2693.866
  • website: https://incucrehcm.com/
  • Địa chỉ: 76 Nguyễn Giản Thanh, P.15, Q.10, Tp.HCM