Với các chương trình tổ chức sự kiện lớn như các chương trình ngày lễ đảng trong năm cần treo băng rôn – cờ phướn để quảng bá.. Các chương trình quảng cáo an toàn giao thông … đã được cấp giấy phép thực hiện.

Tuy nhiên với số lượng lớn và trong thời gian ngắn các đơn vị nhận thi công các chương trình treo băng rôn – treo cờ phướn đã được cấp phép thực hiện.

Thi công các chương trình treo băng rôn – cờ phướn giá rẻ

Về việc treo băng rôn – cờ phướn quảng cáo

Nhưng không thể đáp ứng được nhưng nhân sự để hoàn thành chương trình đúng như thời gian dự tính. Điều này làm ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng và sự lan tỏa của chương trình.

Xem thêm: Địa chỉ in băng rôn khẩu hiệu rẻ nhất TPHCM

Vì vậy bạn nên tìm một nơi nhận thi công uy tín. Và có thể đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Hãy đến với Công ty TNHH truyền thông và dịch vụ incucrehcm để được tư vấn tận tình nhất.

Thi công các chương trình treo băng rôn – cờ phướn giá rẻ
Công ty chúng tôi với nhân sự dồi dào và giàu kinh nghiệm sẽ giúp quý doanh nghiệp hoàn thành đúng tiến độ như dự tính với số lượng băng rôn, cờ phướn lên đến hàng nghìn và được tổ chức tại các tỉnh, khu vực khác nhau

Với chi phí thi công rẻ như sau

  • In băng rôn: 18.000vnđ/m2
  • Công treo: 100.000vnđ với băng rôn ngang (kích thước chuẩn 1m*5m ). Và 18.000vnđ đối với cờ phướn dọc ( 0.8*1.2m )

LIÊN HỆ CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ DỊCH VỤ INCUCREHCM

Công ty chúng tôi luôn cung cấp các loại dịch vụ như treo băng rônIn PP giá rẻ tại TPHCM… Khách hàng có nhu cầu tư vấn về dịch vụ treo băng rôn cờ phướn tại TP.HCM vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Thi công các chương trình treo băng rôn – cờ phướn giá rẻ

Vui lòng liên hệ

WEBSITE: incucrehcm,com

Ms Chi: 0902.693.866

Hotline: 02838.683.827

Địa chỉ: 76 Nguyễn Giản Thanh, P.15, Q.10, Tp.HCM

Thời gian làm việc từ 8h00 – 18:00