Treo băng rôn quảng cáo là hình thức quảng cáo đường phố. Khi nhắc tới treo băng rôn quảng cáo chúng ta sẽ hình dung tới một nhãn hiệu một sản phẩm, một công ty. Một của hàng muốn bán một sản phẩm nào đó và dung hình thức treo băng rôn.

Treo băng rôn quảng cáo là tên gọi chung cho chiến dịch PR sản phẩm vì thế các dòng tên gọi của treo băng rôn quảng cáo.

Về Việc treo quảng cáo, treo banner, băng rôn, cờ phướn có thể bắt gặp bất cứ nơi đâu, điều đó cho thấy hiệu quả và sức phủ của loại hình quảng cáo này là rất lớn.

Treo băng rôn quảng cáo ngoài trời cho các doanh nghiệp cần lưu ý những gì

Tuy nhiên, hình thức quảng cáo phổ thông và đơn giản này được cơ quan chức năng kiểm soát rất ngặt về quy định, điều luật. Để đặt quảng cáo ngoài trời doanh nghiệp cần am hiểu luật.

Dưới đây là một vài điều luật cần lưu ý trước khi thiết kế và thi công quảng cáo ngoài trời. Cùng incucrehcm tìm hiểu thêm qua bài viết dưới đây nhé

Những quy tắc cần thiết phải lưu ý khi treo băng rông quảng cáo ngoài 

Ngày nay, thời đại công nghệ 4.0 hình thức quảng cáo trực tuyến đang có xu hướng “lấn lướt” những bảng quảng cáo ngoài trời.

Tuy nhiên không phải vì vậy mà việc quảng cáo ngoài trời không còn hiệu quả. Lợi thế của việc treo quảng cáo, treo banner ngoài trời là có thể tiếp cận số đông công chúng.

Ngay cả đối tượng khách hàng không nằm trong nhóm khách hàng mục tiêu của thương hiệu. Chính vì vậy khả năng tìm kiếm khách hàng tiềm năng của quảng cáo ngoài trời là rất lớn.

Treo băng rôn quảng cáo ngoài trời cho các doanh nghiệp cần lưu ý những gì

Treo băng rôn quảng cáo như thế nào là phù hợp cũng như đạt đúng và đủ quy định của pháp luật. Dưới đây sẽ cho các bạn biết rõ hơn thêm các quy tắc cũng như những điều cần lưu ý. Trước khi treo băng rôn quảng cáo ngoài trời như thế nào là phù hợp.

1. Quy tắc 6 giây

Đặc thù của quảng cáo ngoài trời là khách hàng sẽ vừa di chuyển vừa lướt ngang bảng quảng cáo của bạn. Vì thế họ sẽ không có nhiều thời gian để đọc những gì bạn đang viết.

6 giây chính là thời gian chào hàng trung bình của một bảng quảng cáo ngoài trời. Hãy đảm bảo rằng trong 6 giây đó người đi đường có thể đọc hết thông điệp mà bạn truyền đạt trên bảng quảng cáo.

Chữ ít và dễ nhớ là yếu tố tiên quyết khách hàng nhớ tên và thông điệp của thương hiệu.

2. Không làm phiền

Trong thực tế những bảng quảng cáo ngoài trời là hình thức quảng cáo ít làm phiền đến khách hàng nhất.

Tuy nhiên hãy chắc chắn rằng hình ảnh và thông điệp trên quảng cáo của bạn không ra bất kỳ tai nạn nào.

Có thể là hy hữu nhưng nếu hình ảnh quảng cáo quá sốc hay thông điệp quá dữ dội, có thể làm khách hàng giật mình.

Điều này tốt vì không phải doanh nghiệp nào cũng có thể tạo ra những bảng quảng cáo khiến khách hàng giật mình. Nhưng lưu ý đừng để hiệu quả của cái giật mình này đi đến tiêu cực.

3. Không phải nơi tư vấn trực tiếp

Bảng quảng cáo ngoài trời là hình thức xây dựng thương hiệu và hỗ trợ các chiến dịch quảng cáo rất tốt.

Nhưng để đạt được mục tiêu nhiều hơn thế thì thật sự không phải dễ.

Bởi trong vài giây, người ta chỉ kịp nhìn thấy hình ảnh và vài chữ trên bảng quảng cáo của bạn.

Treo băng rôn quảng cáo ngoài trời cho các doanh nghiệp cần lưu ý những gì

Nếu bạn muốn truyền tải nhiều thông điệp hơn hay đặt ra mục tiêu nhiều hơn như là đặt những thông tin tư vấn thì đó là sai lầm nghiêm trọng.

Hãy dành việc tư vấn cho những hình thức quảng cáo khách như truyền hình, radio, website hay thư điện tử.

4. Ấn tượng nhưng không phức tạp

Cũng tư nguyên tắc 6 giây mà ra, người tiêu dùng chỉ có 6 giây để nhìn bảng quảng cáo bạn đặt ngoài trời.

Nếu hình ảnh có quá nhiều chi tiết, thì khách hàng sẽ gặp rắc rối. Khi cố gắng hiểu bạn đang thể hiện điều gì trên quảng cáo đó điều này sẽ đẩy khách hàng tránh xa bạn.

Nên nhớ rằng khách hàng phải nhìn quảng cáo từ một khoảng cách khá xa và họ không có đủ thời gian để ghi nhớ.

Chính vì những quảng cáo ẩn dụ, với các hình ảnh trừu tượng sẽ không phải là lựa chọn thông minh của doanh nghiệp.

5. Nhiều sẽ tốt hơn một

Có một thực tế rằng quảng cáo ngoài trời không phải hình thức quảng cáo riêng lẻ. Bởi khách hàng chỉ có 6 giây cho mỗi quảng cáo, vì vậy bạn chỉ có thể tăng cơ hội của mình lên bằng cách tăng nhiều lần 6 giây như vậy.

Quảng cáo ngoài trời là dạng quảng cáo để khách hàng nhớ đến thương hiệu của bạn, có thể chi phí cho một bảng quảng cáo không hề rẻ, nhưng tốt nhất bạn nên đầu tư về số lượng.

Những nơi được hướng đến để treo quảng cáo banner, băng rôn, cờ phướn

Địa điểm treo băng rôn quảng cáo ngoài trời sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng tiếp cận công chúng, từ đó quyết định sự thành công của chiến dịch.

Băng rôn quảng cáo phải được đặt ở nơi có tầm nhìn tốt, không bị các vật cản che lấp.

Treo băng rôn quảng cáo ngoài trời cho các doanh nghiệp cần lưu ý những gì

Nếu ngân sách cho phép, hãy treo băng rôn ở vị trí đắc địa, nơi trung tâm hoặc đông đúc dân cư để thu hút sự quan tâm và lan tỏa nhận biết.

Nội dung trên quảng cáo và thể hiện qua ngôn ngữ

Luật quảng cáo ngoài trời quy định trên các phương tiện quảng cáo thì cần thẻ hiện nội dung bằng tiếng Việt, còn nếu cần sử dụng tiếng nước ngoài thì tiếng Việt cần được đặt trước.

Nội dung của quảng cáo cần có sự chính xác, trung thực, không mập mờ thông tin, dẫn đến sự hiểu nhầm về thông tin sản phẩm của khách hàng.

 • Treo băng rôn ra mắt sản phẩm
 • Treo băng rôn du học, tuyển sinh
 • Treo băng rôn dự án bất động sản

Treo quảng cáo phải có kích thước phù hợp

Dù quảng cáo thiết kế ấn tượng đến đâu nhưng chọn kích cỡ quá to, cồng kềnh sẽ gây phản cảm với người tham gia giao thông. Đặc biệt phải kiểm soát kích thước để không làm giảm tầm nhìn và gây mất mỹ quan đô thị. Riêng kích thước của băng rôn thì sẽ quy định như sau:

– Băng rôn dọc: từ 0,8 (m) x 1,6 (m) – 0,8 (m) x 2,4 (m).

Treo băng rôn quảng cáo ngoài trời cho các doanh nghiệp cần lưu ý những gì

Loại bằng rôn này phù hợp cho loại hình quảng cáo ngoài trời dọc cột đèn, điện, cây xanh chủ yếu nhằm truyền tải những thông tin ưu đãi, khuyến mại, chứng khoán, bất động sản…

Quảng cáo trên bảng biển, băng rôn quảng cáo

Thứ nhất, Khi doanh nghiệp muốn đặt bảng quảng cáo, băng-rôn quảng cáo về thương hiệu phải tuân thủ những quy định theo luật về an toàn giao thông, không vướng, gây cản trở hệ thống đê điều, lưới điện, và làm ảnh hưởng đến các di tích lịch sử văn hóa.

Tránh việc giăng băng rôn ra giữa đường làm che đèn giao thông, bảng biển chỉ dẫn. Quan trọng nhất là cần phải tuân theo kế hoạch quy hoạch quảng cáo của khu vực sinh sống, kỹ thuật chuẩn chỉnh theo cơ quan thẩm quyền.

Thứ hai, nội dung trên bảng quảng cáo ngoài trời, băng rôn thì cần thể hiện các thông tin như tên, địa chỉ.

Treo băng rôn quảng cáo ngoài trời cho các doanh nghiệp cần lưu ý những gì

Thứ ba, luật quảng cáo ngoài trời quy định với những bảng quảng cáo có nội dung tuyên truyền, cổ động cho những chính sách chính trị, xã hội, thì phải:

Thương hiệu, logo để ở dưới cùng nếu là biển quảng cáo dọc, hoặc là bên phải nếu như biển quảng cáo treo ngang. Độ lớn của thương hiệu, logo không chiếm qua 20% độ lớn của biển quảng cáo.

Thứ tư, chỉ được treo biển quảng cáo băng rôn không quá 15 ngày theo luật quảng cáo ngoài trời.

Chọn lựa chất liệu in treo banner, băng rôn, cờ phướn

Băng rôn quảng cáo ngoài trời khi được treo lên trong một thời gian hạn định sẽ rất dễ chịu tác động bởi môi trường (nắng, mưa, gió).

Do vậy, chất liệu để in một băng rôn bền, đẹp cần có khả năng chống nước, chống thấm tốt, tránh trường hợp mực in bị mờ, nhòe đi làm ảnh hưởng thông điệp của băng rôn quảng cáo.

Quảng cáo trên các phương tiện giao thông

Thứ nhất, với quảng cáo ngoài trời được dán trên xe taxi, xe ô tô, xe buýt, thì cần tuân theo luật quảng cáo ngoài trời cũng như là Luật giao thông.

Thứ hai, với quảng cáo ngoài trời trên xe buýt và xe taxi thì không được dán ấn phẩm trước mặt xe, sau mặt và trên nóc xe. Diện tích của ấn phẩm không dán quá 50% diện tích của phương tiện.

Thứ ba, với quảng cáo ngoài trời trên các phương tiện giao thông thì khi thi công chỉ cần tuân thủ theo luật quảng cáo ngoài trời là được, chứ không cần phải xin giấy phép quảng cáo ngoài trời.

Treo băng rôn quảng cáo ngoài trời cho các doanh nghiệp cần lưu ý những gì

Cũng giống như các hình thức treo băng rôn phổ biến khác, treo băng rôn quảng cáo cũng cần quy trình treo băng rôn trọn gói bao gồm: khảo sát vị trí, ký hợp đồng treo, chuẩn bị giấy tờ xin phép treo băng rôn, xin phép treo băng rôn tại sở Văn Hóa Thể Thao – trình giấy phép lên cơ quản lý địa phương, in và treo băng rôn, bảo trì và tháo gỡ.

Trên đây là một số đặc điểm và lưu ý nhỏ trong quá trình thực hiện treo băng rôn quảng cáo. Thực tế treo băng rôn quảng cáo còn nhiều vấn đề như việc thống nhất tuyến đường, khung pháp lý, băng rôn ngang hay dọc ….mà khó có thể thống kê hết ra trong khuôn khổ bài viết.

WEBSITE: incucrehcm.com

💥 Ms Chi: 0902.693.866 

💥 Hotline: 02838.683.827

Thời gian làm việc từ 8h00 – 18:00

Địa chỉ: 76 Nguyễn Giản Thanh, P.15, Q.10, Tp.HCM

Quảng cáo với bản thân mỗi doanh nghiệp có vai trò quan trọng. Nhưng đối với doanh nghiệp hay tập đoàn bất động sản lại càng quan trọng hơn. Dịch vụ treo băng rôn quảng cáo bất động sản được nhiều doanh nghiệp áp dụng để quảng bá công ty của mình.

Từ khi dự án được phê duyệt cho tới khi xây dựng và hoàn thành một dự án, thì hoạt động quảng cáo luôn phải theo sát. Nhằm cập nhật tinh hình cũng như cung cấp cho khách hàng những ưu thế, tình hình của dư án.

Quảng cáo với bản thân mỗi doanh nghiệp có vai trò quan trọng. Nhưng đối với doanh nghiệp hay tập đoàn bất động sản lại càng quan trọng hơn.

Treo băng rôn quảng cáo ngoài trời cho các doanh nghiệp cần lưu ý những gì

Từ khi dự án được phê duyệt cho tới khi xây dựng và hoàn thành một dự án, thì hoạt động quảng cáo luôn phải theo sát. Nhằm cập nhật tinh hình cũng như cung cấp cho khách hàng những ưu thế, tình hình của dư án.

Những cách thức quảng cáo treo băng rôn bất động sản

Quảng cáo bất động sản hiện nay có nhiều hình thức đa dạng từ PR cho tới quang cáo qua TV. Hay sale trực tiếp với khách hàng thông qua đội ngũ sale.

Một trong những hình thực mà bất động sản ưa dùng để sản phẩm của mình tiếp xúc với khách hàng, đó là quảng cáo bằng hình thức treo băng rôn.

Tách ra từ event, treo băng rôn dần trở thành một lĩnh vực hoạt động riêng biệt. Và đang được các doanh nghiệp đạc biệt là các doanh nghiệp bất động sản ưa dùng trong chiến lược bán dịch vụ của mình.

Do được treo ngoài trời nên cần đáp ứng nhiều yêu cầu đáp ứng như:

 • Băng rôn không thấm nước
 • Băng rôn lâu bay màu,
 • Băng rôn quảng cáp phải bền, khó rách,…

Để đáp ứng các tiêu chí treo băng rôn ngoài trời này thì nên dùng chất liệu chính là bạt hiflex chuyên dụng cho in ấn quảng cáo ngoài trời.

Hình thức in băng rôn hiflex giới thiệu dự án bất động sản hiệu quả, tiết kiệm

Mỗi hoạt động kinh doanh, sản xuất, cung cấp dịch vụ hiện nay đều có sự cạnh tranh cao. Bạn cần phải đưa thông tin dịch vụ của mình đến càng nhiều khách hàng. Để giúp tăng tỷ lệ gặp gỡ trao đổi và bán được sản phẩm, dịch vụ của mình.

Mỗi tấm băng rôn thường có kích thước nhỏ, vừa phải, thuận tiện treo tại những nơi có nhiều người qua lại. Như treo tại các ngã tư, các trụ quảng cáo tập trung,…

Treo băng rôn quảng cáo ngoài trời cho các doanh nghiệp cần lưu ý những gì

Đặc điểm nên in băng rôn, in hiflex treo quảng cáo bất động sản thường tập trung vào những thông in cơ bản như: vị trí khu đất, dự án, số tiền cho 1m2 đất, tổng giá tiền và đặt biệt không thể thiếu số điện thoại liên hệ.

Các thông tin này dễ dàng được trình bày khoa học trên một kích thước nhỏ. Có thể làm băng rôn ngang nhỏ 40*60 hoặc băng rôn dọc bất động sản 80*200.

Tuy kích thước in ấn nhỏ nhưng số lượng in ấn của băng rôn hiflex treo quảng cáo lại rất nhiều. Do đó, để đảm bảo được chi phí in ấn nằm trong khả năng chi trả của khách hàng. In khổ lớn hiflex được sử dụng để thực hiện in băng rôn hiflex.

Địa chỉ nào cung cấp dịch vụ treo banner, băng rôn quảng cáo BĐS chuyên nghiệp?

Nắm bắt được xu thế phát triển quảng cáo bất động sản hiệu quả và tiết kiệm chi phí này incucrehcm.com đã không ngừng hoàn thiện nhằm cung cấp cho các doanh nghiệp một dịch vụ được tối ưu.

Với đội ngũ linh hoạt trong treo, in ấn cũng như am hiểu về các khu vực treo. Thực hiện sao cho có lợi nhất cho doanh nghiệp bất động sản muốn tiếp cận.

Liên lạc với chúng tôi dự án của bạn, công trình cùa bạn sẽ được tiếp cận khách hàng hiệu quả nhất

Treo băng rôn quảng cáo ngoài trời cho các doanh nghiệp cần lưu ý những gì

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong lĩnh vực treo banner, băng rôn. Cũng như sự am hiểu địa hình thuận lợi để treo sao cho thuận lợi với doanh nghiệp bất động sản.

Và song hành đó là trang thiết bị máy móc in ấn hiện đại, in trên nhiều chất liệu như in pp, hiflex, decal,…

Chúng tôi tin rằng là đơn vị phục vụ tốt nhất khu vực TP.HCM với giá cả hợp lý và nhiều ưu đãi về mặt thiết kế và hỗ trợ kỹ thuật.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp để biết thêm chi tiết.

Vui lòng liên hệ: 

WEBSITE: Incucrehcm.com

💥 Ms Chi: 0902.693.866 

💥 Hotline: 02838.683.827

Thời gian làm việc từ 8h00 – 18:00

Địa chỉ: 76 Nguyễn Giản Thanh, P.15, Q.10, Tp.HCM

Dịch vụ treo băng rôn doanh nghiệp trọn gói quảng cáo giá rẻ tphcm chuyên nhận treo băng rôn cho các doanh nghiệp nhằm quảng bá sản phẩm, thương hiệu hay khai trương.

Chúng tôi với khả năng am hiểu về thủ tục pháp lý trong việc xin phép treo băng rôn. Với một đội ngũ nhân sự cơ động linh hoạt cao trong việc treo, bảo trì và tháo gỡ băng rôn chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng đến những khách hàng khó tính nhất.

Có thể bạn quan tâm: Công ty nào treo băng rôn quảng cáo uy tín tại TPHCM

Chúng tôi với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực treo băng rôn doanh nghiệp trọn gói đã định hình như một cầu nối giữa doanh nghiệp với thị trường. Treo băng rôn giá rẻ với một nền tảng sẽ quảng bá cho bản thân doanh nghiệp.

Treo băng rôn quảng cáo ngoài trời cho các doanh nghiệp cần lưu ý những gì

 

Công ty dù lớn hay nhỏ, công ty dù mới hoạt động hay có bề dày lâu năm. Hãy liên hệ với chúng tôi – incucrehcm để được cung cấp dịch vụ chất lượngVà cập nhật bảng giá treo băng rôn nhanh nhất nhé!

Tham khảo thêm: Treo băng rôn uy tín, treo cờ phướn trọn gói tại TPHCM

Gọi ngay cho Incucrehcm để được tư vấn tận tình dịch vụ treo băng rôn doanh nghiệp trọn gói

Công ty chúng tôi luôn cung cấp các loại dịch vụ như treo băng rônIn Decal PP giá rẻ tại TPHCM… Khách hàng có nhu cầu tư vấn về dịch vụ treo băng rôn cờ phướn tại TP.HCM vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Treo băng rôn quảng cáo ngoài trời cho các doanh nghiệp cần lưu ý những gì

Vui lòng liên hệ: 

WEBSITE: incucrehcm.com

Tư vấn: 0902.693.866 – 0938.629.345 

Địa chỉ: 76 Nguyễn Giản Thanh, P.15, Q.10, Tp.HCM

Thời gian làm việc từ 8h00 – 18:00

Treo băng rôn hội chợ, triển lãm là một phần trong hoạt động quảng cáo nhằm cho mọi người biết hoạt động của hội chợ đang diễn ra. Theo dõi băng rôn mọi người sẽ biết được nội dung của hội chợ bao gồm những gì.

Vì vậy tấm băng rôn hội chợ cần truyền tải đủ nội dung mà hội chợ đang diễn ra. Nhưng cũng không được trình bày quá nhiều mà gây rối. Vậy nên maquettle tấm băng rôn hội chợ phải vừa đủ nội dung không thừa và không thiếu.

Treo băng rôn quảng cáo ngoài trời cho các doanh nghiệp cần lưu ý những gì

Treo băng rôn hội chợ thường kéo dài trong suốt quá trình diễn ra hội chợ. Vậy để tiến hành treo băng rôn hội chợ cần có thủ tục gì và làm như thế nào? Hãy cùng chúng tôi giải đáp trong bài viết sau đây nhé!

Những luật quan trọng khi muốn treo băng rôn quảng cáo hội chợ, triển lãm

Sau đây là một số luật cơ bản khi muốn thực hiện treo băng rôn hội chợ triển lãm:

 • Chốt tuyến đường và khu vực diễn ra hội chợ.
 • Chuẩn bị các loại giấy tờ xin phép treo băng rôn hội chợ.
 • Xin phép giấy phép quảng cáo treo băng rôn. Và trình giấy phép tại cơ quan quản lý về quảng cáo tại địa phương.
 • Treo băng rôn hội chợ theo thời gian và nọi dung của băng rôn hội chợ.
 • Bảo trì trì trong suốt quá trình treo.
 • Tháo gỡ khi hết thời gian diễn ra.

Những điều cần chú ý khi treo băng rôn hội chợ tại tphcm

Treo băng rôn hội chợ thường có tính thường xuyên, một hội chợ thường diễn ra theo mùa, ngày lễ và diễn ra theo chu ký lặp lại.

Vì vậy treo băng rôn hội chợ thường dễ làm hơn các hình thức treo băng rôn khác, ngoại trừ các trường hợp bất khả kháng.

Treo băng rôn quảng cáo ngoài trời cho các doanh nghiệp cần lưu ý những gì

Tuy vậy để trở nên hòa hảo và kéo khách tham dự hội chợ trong quá trình thực hiện treo băng rôn hội chợ thì cần có tính chính xác. Và quá trình thực hiện nên chăm chút và chúng ta nên lưu ý các điều nhỏ như sau.

 • Market phải truyền tải nội dung đầy đủ. Không nên quá nhiều hình ảnh và nội dung dễ gây rối mắt khi treo. Vì điều này sẽ không gây hiệu ứng quảng cáo đường phố.
 • Có thể lưu ý nội dung: thời gian diễn ra, hình ảnh ca sỹ nghệ sỹ được mời, nhà tài trợ…
 • Xin giấy phép quảng cáo treo băng rôn hội chợ. Khi xin ở sở Văn Hóa Thể Thao thì giấy phép mất khoang 5 ngày. Nhưng cũng cần phải đưa giấy cho cơ quan địa phương. Điều này là rất quan trọng vì như vậy sẽ đảm bảo tính hợp pháp, an ninh. Và đảm bảo được sự phối hợp giữa đơn vị tổ chức hội chợ và chính quyền địa phương.

Treo băng rôn quảng cáo ngoài trời cho các doanh nghiệp cần lưu ý những gì

 • Bảo trì và chỉnh sửa băng rôn trong quá trình tổ chức hội chợ. Vì băng rôn treo ngoài đường nên khả năng duy trì hiện hữu liên tục trong suốt quá trình diễn ra hội chợ sẽ không đạt được 100% . Nên quá trình bảo trì là bắt buộc với đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo băng rôn.
 • Tháo gỡ khi hết chương trình.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ Quảng Cáo tại TPHCM giá rẻ

Phía trên là một số đặc điểm và lưu ý nhỏ trong quá trình thực hiện treo băng rôn hội chợ. Nếu khách hàng có nhu cầu tư vấn về treo băng rôn giá rẻ.

Để nâng tầm cao cũng như tiếp cận được nhiều khách hàng hơn với hình thức quảng cáo của doanh nghiệp cũng như thương hiệu của bạn. Hãy liên hệ ngay với liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Vui lòng liên hệ: 

WEBSITE: INCUCREHCM.COM

💥 Ms Chi: 0902.693.866 

💥 Hotline: 02838.683.827

Thời gian làm việc từ 8h00 – 18:00

Địa chỉ: 76 Nguyễn Giản Thanh, P.15, Q.10, Tp.HCM

Treo băng rôn khai trương là hình thức quảng cáo hay công bố sự thành lập của một nhãn hàng tại một khu vực địa lý mới. Việc này là rất quan trọng mà bất cứ ai làm kinh doanh cũng đều biết.

Treo băng rôn sẽ giúp bạn giới thiệu sản phẩm hay dịch vụ mà mình mới mở đến cho nhiều người biết hơn.

Treo băng rôn quảng cáo ngoài trời cho các doanh nghiệp cần lưu ý những gì

Một số hình thức treo băng rôn khai trương phổ biến

Khi nhắc tới treo băng rôn để khai trương chúng ta thường hay liên tưởng tới một số hình thức như:

 • Treo băng rôn khai trương nhà hàng
 • Treo băng rôn khai trương cửa hàng
 • Treo băng rôn ra mắt nhãn hiệu mới
 • Treo băng rôn ra mắt dự án bất động sản
 • Treo băng rôn khai trương quán ăn

Các yếu tố cần thiết trong hoạt động khai trườn và treo băng rôn khai trương

Trong tổng thể khai trương một nhãn hiệu hay nhà hàng, thì hoạt động event và giấy phép thực hiện khai trương là yếu tố then chốt.

Vì nó giúp mang lại thành công cho nhãn hàng. Đây là yếu tố cần để thực hiện cho hoạt động khai trương cũng như tính pháp lý trong event.

Việc treo băng rôn khai trương cũng vậy, cần có giấy phép tổ chức sự kiện mới có giấy phép treo băng rôn nhằm khai trương.

Treo băng rôn quảng cáo ngoài trời cho các doanh nghiệp cần lưu ý những gì

Treo băng rôn cho việc khai trương có điểm cốt yếu là phải có giấy phép do sở Văn hóa Thể thao cấp. Quy trình thực hiện treo băng rôn khai trương sẽ bao gồm:

 • Lên tuyến đường, thường. Việc lên tuyến đường sẽ căn cứ vào khu vực địa ý, vị trí và đối tượng cần đánh tới.
 • Xin giấy phép quản cáo, cần chuẩn bị các loại giấy tờ phục vục cho việc xin phép. Hai loại giấy tờ quan trọng nhất là: Giấy ủy quyền và giấy phép tổ chức event.
 • Lấy giấy phép từ sở văn hóa thể thao sau 5 ngày kể từ ngày xin phép. Đưa bản công chứng giấy phép cho địa phương nơi treo băng rôn khai trương.
 • Treo băng rôn khai trương, thường treo trước ngày khai trương 3 ngày là hợp lý.
 • Nghiệm thu hình ảnh treo theo số lượng cam kết
 • Tháo gỡ khi hết thời gian cam kết trên hợp đồng treo băng rôn.

In băng rôn khai trương ở đâu thì đảm bảo an toàn, chất lượng, giá rẻ?

Nếu bạn có ý định in băng rôn khai trương thì hãy chọn một cơ sở lớn và uy tín. Bởi họ có thể đảm bảo được chất lượng cũng như giá cả cho bạn. Xin giới thiệu cho bạn cơ sở in băng rôn khai trương chất lượng incucrehcm. Chúng tôi là cơ sở chuyên cung cấp các dịch vụ truyền thông cho khách hàng. Ngoài in băng rôn khai trương ra, chúng tôi còn có các dịch vụ quảng cáo khác  như in standee, in poster, bannner…..

Với chất lượng dịch vụ đứng đầu TPHCM, cơ sở chúng tôi nhận được sự hài lòng của các khách hàng, từ những khách đặt lẻ cho đến các công ty lớn đã từng hợp tác với chúng tôi và tỷ lệ khách hàng quay lại sử dụng dịch vụ của chúng tôi đều cao hơn so với các cơ sở khác.

Lưu ý cần thiết khi treo băng rôn khai trương

Chú ý trong quá trình treo băng rôn cho việc khai trương cần làm việc sau:

 • Liên hệ và phản hồi trực tiếp với cơ quan quản lý nhà nước ở địa phương về treo băng rôn. Để đảm bảo tính hợp pháp khi thực hiện
 • Treo phải đúng thời gian và nội dung quy định trong giấy phép.
 • Phản hồi với đơn vị cung cấp dịch vụ treo băng rôn khai trương về chính sách cam kết trong hợp đồng như: bảo trì, thời gian treo, tháo gỡ,….

Treo băng rôn quảng cáo ngoài trời cho các doanh nghiệp cần lưu ý những gì

Giá băng rôn khai trương

Dưới đây là bảng giá băng rôn khai trương mà chúng tôi đưa ra cho khách hàng. Giá cả của băng rôn còn phụ thuộc vào sự biến động của giá vật liệu. Bảng giá dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo

Quy cách Số lượng Giá
In băng rôn bạt ,độ dày 3zem2 (0.32mm) 1 – 10m2 30.000đ/m2
In băng rôn bạt, độ dày 3zem6 (0.36mm) – chưa tính lỡ khổ 1 – 10m2 40.000đ/m2
In băng rôn bạt 2 da – chưa tính lỡ khổ 1 – 10m2 45.000đ/m2
In băng rôn bạt không gân – in uv cuộn – chưa tính lỡ khổ 1 – 10m2 200.000đ/m2
In băng rôn bạt 3m – in uv cuộn – chưa tính lỡ khổ 1 – 10m2 300.000đ/m

Trên đây là một số đặc điểm và lưu ý nhỏ trong quá trình thực hiện treo băng rôn cho việc khai trương.

Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn về treo băng rôn để khai trương. Để nâng tầm cao cũng như tiếp cận được nhiều khách hàng hơn với hình thức quảng cáo. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp theo thông tin sau:

WEBSITE: INCUCREHCM.COM

💥 Ms Chi: 0902.693.866 

💥 Hotline: 02838.683.827

Thời gian làm việc từ 8h00 – 18:00

Địa chỉ: 76 Nguyễn Giản Thanh, P.15, Q.10, Tp.HCM